Menu
Your Cart
Giảm giá 5% tất cả các sản phẩm Xem ngay

Hoa Chúc Mừng

Hoa Chúc Mừng

Vào những dịp khai trương công ty, sự kiện, lễ kỷ niệm, hội nghị, sinh nhật, đôi khi là cả trong workshop… không thể thiếu được những lẵng hoa, giỏ hoa chúc mừng. Hoa chúc mừng dường như là những món quà trang trọng nhất nhưng cũng không kém phần tinh tế và thể hiện trọn vẹn mọi lời chúc tốt đẹp nhất.

Khi nào thì cần tặng hoa chúc mừng?

Hayat Flowers tin rằng hoa chúc mừng chính là món quà chúc mừng ý nghĩa cho tất cả các dịp trong cuộc sống. Đó là các dịp khai trương công ty, sự kiện, hội nghị, đại hội, mừng kỷ niệm ngày thành lập, mừng lễ tốt nghiệp, tân gia, workshop… 

Đó là hoa chúc mừng sếp, hoa chúc mừng sinh nhật, hoa chúc mừng tình bạn, hoa chúc mừng tân gia, hoa chúc mừng sức khỏe… Nói tóm lại, hoa chúc mừng rất cần thiết ở nhiều sự kiện trong cuộc sống, hễ cứ là có sự kiện vui.

Hoa chúc mừng sẽ thay bạn nhắn gửi lời chúc mừng chân thành đến người thân, bạn bè, sếp, đồng nghiệp. Hoa chúc mừng giúp bạn làm vững bền mối thâm giao bằng hữu.

Hoa chúc mừng tại TP. HCM, nên mua ở đâu?

Tặng hoa chúc mừng ở TP. HCM, phù hợp nhất là các lẵng hoa, chậu hoa hoặc giỏ hoa. Tùy vào tính chất của sự kiện cần chúc mừng, bạn sẽ đặt những mẫu lẵng hoa khác nhau. 

Với các sự kiện mừng kỷ niệm ngày thành lập, khai trương công ty, sự kiện, hội nghị, đại hội thì một lẵng hoa tươi tinh tế, sang trọng là lựa chọn lý tưởng nhất.

Với những sự kiện mang tính chất nhỏ hơn hoặc cá nhân, riêng tư thì bên cạnh lẵng hoa, nếu tặng một giỏ hoa, chậu hoa, hay bó hoa vẫn là phù hợp.

Đối với những ai muốn hoa được tặng sẽ trưng được lâu hơn, có ý nghĩa hơn với gia chủ hoặc người được tặng, 1 chậu Lan Nhí là lựa chọn tuyệt vời. Lan Nhí có thể trưng được trong phòng từ 3 tuần đến 1 tháng. Sự hiện diện của nó vào những ngày sau khi diễn ra sự kiện sẽ “nhắc nhỏm” về sự có mặt của bạn và lời chúc của bạn tới người được nhận món quà.

Để có được sự lựa chọn phù hợp nhất, bạn có thể xem tất cả các mẫu hoa chúc mừng có sẵn tại website của Hayat Flowers. Ngoài ra Hayat Flowers cũng nhận thiết kế các lẵng hoa, giỏ hoa riêng theo yêu cầu để phù hợp với sở thích của người nhận hoặc tính chất của các sự kiện đặc biệt.