Menu
Your Cart
Giảm giá 5% tất cả các sản phẩm Xem ngay

Hoa Sinh Nhật

Hoa Sinh Nhật

Đối với mỗi người, ngày sinh nhật được xem là sự kiện quan trọng nhất. Do đó, các món quà tặng sinh nhật dành cho bạn bè, người thân cũng thường rất được chăm chút, để ý lựa chọn. Một trong số những món quà sinh nhật ý nghĩa nhất và phù hợp nhất chính là hoa sinh nhật.

Hoa mừng sinh nhật thường là hoa tươi và có rất nhiều loại. Hoa sinh nhật được bó hoặc cắm sáng tạo theo nhiều phong cách, hình dáng khác nhau với nhiều ý nghĩa đặc biệt. Hoa sinh nhật có thể chọn là hoa sinh nhật người yêu, hoa sinh nhật mẹ, hoa sinh nhật anh trai, hoa sinh nhật bạn…

Hôm nay, các bạn hãy cùng Hayat Flowers chọn ra một kiểu hoa sinh nhật độc lạ, phù hợp nhất cho người mà bạn sẽ tặng sinh nhật nhé.

Hoa sinh nhật lạ đẹp, nên tặng gì?

Nếu bạn đang phân vân chưa biết tặng loại hoa nào phù hợp cho dịp sinh nhật của bạn bè, người thân thì dưới đây là những gợi ý để bạn dễ dàng chọn lựa được món quà phù hợp nhất nhé.

Một bó hoa sinh nhật đẹp thiệt đẹp

Tại Hayat Flowers, khách hàng thường sẽ lựa chọn một bó hoa sinh nhật xinh xắn, rực rỡ nhất cho dịp sinh nhật. Nhận được một bó hoa đẹp trong ngày sinh nhật là niềm hạnh phúc của bất kỳ ai, trong mọi độ tuổi và giới tính. Vì vậy, hãy chọn một bó hoa tươi để tặng người thân, bạn bè, đặc biệt là người ấy. 

Một bó hoa rực rỡ, xinh xắn như gói trọn cả tấm lòng của người tặng chắc chắn sẽ mang đến cho họ những cảm xúc tuyệt vời.

Một giỏ hoa sinh nhật sang trọng

Thông thường, một giỏ hoa là món quà thường được sử dụng trong các dịp như khánh thành, ra mắt sản phẩm, chúc mừng kỉ niệm ngày cưới, kỉ niệm ngày nhà giáo, ngày thành lập. Tuy nhiên, một giỏ hoa sang trọng cũng là món quà sinh nhật tuyệt vời phù hợp với tâm tình của người nhận. 

Giỏ hoa rất tiện để trưng bày trong phòng khách, phòng riêng hoặc bàn làm việc. Giỏ hoa không quá lớn để chiếm nhiều không gian của căn phòng nhưng cũng đủ lớn để tỏa sáng. Giỏ hoa cắm sẵn với kiểu thiết kế đặc biệt phù hợp với sở thích và độ tuổi của người nhận sẽ thể hiện sự tinh tế của người tặng.

Nếu tặng hoa, món quà hợp lý nhất nếu tặng hoa sinh nhật mẹ hoặc hoa sinh nhật anh trai, hoa sinh nhật bố, hoa sinh nhật bạn trai,hoa sinh nhật sếp nam… là giỏ hoa. Nói tóm lại, theo Hayat Flowers, hơn tất cả, giỏ hoa lúc này là lời chúc mừng sinh nhật tuyệt vời nhất.

Một lẵng hoa sinh nhật quý phái

Một lẵng hoa quý phái là món quà thường được dùng để tặng chúc mừng khai trương. Tuy vậy, nó cũng có thể dùng để mừng sinh nhật. Lẵng hoa đẹp nhất thường là một lẵng có các loài hoa như hoa đồng tiền với ý nghĩa với lời chúc tiền tài như nước. Lại có lẵng hoa chủ đạo là hoa hồng, hoa hướng dương…

Với lẵng hoa sinh nhật, bạn có thể thỏa thích lựa chọn loài hoa yêu thích của người được tặng để tạo nên món quà bất ngờ trong ngày quan trọng. 

Một chậu hoa tươi đầy sức sống

Một gợi ý của Hayat Flowers cho bạn khi tặng hoa sinh nhật là một chậu hoa tươi. Lý do là người được tặng hoa có thể dùng chậu hoa đó để trưng trong nhà mình một thời gian lâu hơn bó hoa, giỏ hoa, lẵng hoa. Mỗi ngày có thể nhìn thấy chậu hoa vẫn còn tươi tắn đầy sức sống, tâm hồn của người nhận hoa lại như thêm tươi mới.

Đây rất có thể là chậu hoa sinh nhật mẹ tặng con gái, bố tặng con gái hoặc ngược lại… với một ý nghĩa đặc biệt hơn tất thảy mọi lời chúc.

Thông thường để tặng sinh nhật, món quà phù hợp nhất lúc này đó sẽ là một chậu Lan Nhí. Lan Nhí thường có thời gian sống được khoảng 3 tuần đến 1 tháng. Với chậu Lan Nhí, hoa sẽ lâu tàn hơn, món quà sinh nhật với lời chúc của bạn cũng mang thêm nhiều ý nghĩa.

Như vậy, trong thế giới các loài hoa tươi và thế giới của nghệ thuật cắm hoa, mỗi loài hoa đều mang một ý nghĩa nhất định. Do đó, khi tặng hoa cho một người mà bạn quý mến nhân dịp sinh nhật, bạn cần tìm những mẫu hoa phù hợp nhất. Nếu như đó là một mẫu hoa được thiết kế riêng phù hợp với tuổi tác và sở thích của người đó lại càng tuyệt vời. 

Big Girl là mẫu hoa được làm từ những bông hồng Ecuador rạng ngời. Thêm vào đó là sự phụ họa bằng nét tươi tắn của hoa baby và hoa lá phụ khác. Big Girl sẽ phù hợp để tặng cho co nàng kiêu kì, đỏm dáng. Vì nàng hiểu rõ vẻ đẹp và giá trị của mình đấy thôi. Ấy là đặc quyền của nàng mà!..
1.500.000đ
Hiển thị 1 đến 12 trong 160 (14 Trang)