Menu
Your Cart
Giảm giá 5% tất cả các sản phẩm Xem ngay

Hoa Tình Bạn

Hoa Tình Bạn
Trong cuộc đời mỗi con người, tình bạn là một thứ tình cảm thiêng liêng, đáng trân trọng. “Tình bạn xoa dịu đi mọi lo lắng, xua tan mọi buồn phiền và khuyên nhủ ta khi bất hạnh”. Tình bạn luôn dịu dàng đến thế. Để thay lời cám ơn tình bạn dịu ngọt, thỉnh thoảng bạn có thể tặng nhau một món quà nho nhỏ như một lẵng hoa để làm ngày mới của mình thêm rộn ràng. Hoa tình bạn, thay bạn nói lời yêu thương!

Hoa tình bạn là gì?


Hayat Flowers cho rằng, cuộc sống là một hành trình dài thiên biến vạn hóa với vô số bất ngờ. Trong hành trình nhiều thăng trầm đó, sẽ không thể thiếu đi những bàn tay của tình bạn, bên bạn lúc buồn vui. 

Tình bạn là sự kết nối giữa những người có với nhau cùng quan điểm, lý tưởng và khát vọng sống. Bạn là người hiểu bạn, sẵn sàng lắng nghe một cách chân thành, cho bạn một lời khuyên lúc cần, cho bạn bờ vai để dựa hoặc đơn giản là những lời góp ý thẳng thắn nhất. 

Để cảm ơn cho tình bạn, hoa tình bạn ra đời. Những bó hoa tươi tượng trưng cho tình bạn chân thành, ấm áp. Một bó hoa tình bạn xuất hiện đúng lúc cũng giúp bạn xoa dịu muộn phiền, hoặc là phương tiện để kết nối mọi người gần nhau hơn. 

Một giỏ hoa tình bạn với nhiều ý nghĩa đằng sau sẽ là thông điệp nhắn gửi tinh tế nhất thay một lời chúc may mắn và thành công. Hoa tình bạn là món quà thích hợp cho những người bạn thân thiết trong ngày sinh nhật hoặc lễ tốt nghiệp.

Hoa cho tình bạn, nên chọn các loại hoa nào?


Có rất nhiều loại hoa xinh đẹp rực rỡ được dùng để đại diện cho tình bạn. Theo Hayat Flowers, có một số loại hoa nổi bật như sau: Hoa hồng vàng, Hoa thạch thảo, Hoa cúc Calimero, Hoa hướng dương, Hoa ly, Hoa dừa cạn, Hoa cúc Zinnia, Hoa diên vĩ, Hoa phong lữ, hoa trà…

Mỗi loài hoa một màu sắc khác nhau. Mỗi loài hoa lại mang một ý nghĩa nhắn nhủ đặc biệt.

Hoa ấm tình bạn thường được lựa chọn để tặng bạn bè, đồng nghiệp trong những dịp như sinh nhật, 8-3, tốt nghiệp hoặc đơn giản là vào ngày bình thường cũng đủ ấm lòng.

Hoa Lily Peru là biểu tượng cho sự thân thiết của tình bạn, sự gắn bó và luôn tin tưởng lẫn nhau.

Hoa diên vĩ đại diện cho đức tin, trí tuệ và tình bạn. Đây cũng là loài hoa biểu thị cho sự tin tưởng. Ngoài ra, loài hoa này cũng là lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng để bắt đầu một mối quan hệ bạn bè mới.

Hoa cúc là một loài hoa quen thuộc, dễ gặp trong cuộc sống hàng ngày. hoa cúc mang ý nghĩa biểu trưng cho một tình bạn lâu dài. Riêng cúc Calimero lại là loài hoa tuyệt đẹp đại diện cho hồi ức về một người bạn xa vắng, hay không còn cơ hội gặp lại. hơn cả điều đó, cúc Calimero còn đại diện cho một sức sống mới tuyệt vời. 

Hoa hồng vàng là biểu tượng của tình bạn. Đó là một tình bạn ấm áp và chân thành. Nó cũng mang ý nghĩa như món quà để hàn gắn những tình bạn đã từng có dấu vết nhưng nay đã vượt qua sóng gió. 

Đặt hoa tình bạn ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh?


Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ để đặt hoa tình bạn, Hayat Flowers chính là lựa chọn của bạn. Tại đây, quý khách sẽ lựa chọn được những bó hoa tình bạn tươi tắn, rực rỡ nhất với nhiều mẫu thiết kế khác nhau. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận thiết kế các mẫu hoa đặc biệt phù hợp với tính cách, sở thích hoặc độ tuổi của người nhận. Chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho quý khách mẫu hoa phù hợp với thông điệp mình muốn gửi gắm.

Đặt hoa nhanh chóng, dễ dàng. Hoa giao tận nơi trong ngày. Có nhiều mẫu hoa sáng tạo. 

Hayat Flowers, luôn thay bạn nói lời yêu thương!

Big Girl là mẫu hoa được làm từ những bông hồng Ecuador rạng ngời. Thêm vào đó là sự phụ họa bằng nét tươi tắn của hoa baby và hoa lá phụ khác. Big Girl sẽ phù hợp để tặng cho co nàng kiêu kì, đỏm dáng. Vì nàng hiểu rõ vẻ đẹp và giá trị của mình đấy thôi. Ấy là đặc quyền của nàng mà!..
1.500.000đ
Hiển thị 1 đến 12 trong 133 (12 Trang)