Menu
Your Cart
Giảm giá 5% tất cả các sản phẩm Xem ngay

Hoa Tình Yêu

Hoa Tình Yêu

Love is the flower you’ve got to let grow” - Tình yêu là một bông hoa mà bạn phải trồng”<3 Tạo sự bất ngờ cho người ấy bằng “hoa tình yêu” cũng là cách để "chăm bón" cho tình yêu của bạn đơm hoa kết trái!

Tình yêu là thứ tình cảm cao quý, thiêng liêng của mỗi người. Trong tình yêu, có muôn vàn cảm xúc của sự rung động khó nói thành lời. Khi đó, để bày tỏ lòng mình cùng những thông điệp khó gọi tên, người ta sẽ dùng đến những đóa hoa để thay lời muốn nói.

Hoa tình yêu lãng mạn thay bạn nói gì?

Trong thế giới các loài hoa, mỗi loài hoa, mỗi mẫu thiết kế sẽ là một thông điệp riêng, thay cho lời tâm tình của người gửi tặng. Đối với hoa tình yêu, tại Hayat Flowers, có lẽ được ưa chuộng nhất và phù hợp nhất chính là hoa hồng. 

Hoa hồng có nhiều màu sắc, nhiều loại, thể hiện nhiều ý nghĩa riêng. Đôi khi đó là lời tỏ tình, lời cảm ơn, lời xin lỗi, hoặc đơn giản là thông điệp: “nhớ lắm”, “yêu em”, “thương em”.  Hoa hồng tình yêu thì có hoa hồng tím, hoa hồng đỏ, hoa hồng trắng...

Nếu để tỏ tình - hoa hồng đỏ là lựa chọn lý tưởng nhất. Đây là loại hoa biểu tượng cho sự đam mê, sự lãng mạn và dâng hiến giữa hai người yêu nhau.

Nếu muốn nuôi dưỡng một tình yêu thuần khiết, trong sáng, hay đơn giản là chọn loài hoa phù hợp với tính cách của cô nàng thuần khiết… Đây sẽ là lúc để chọn một bó hồng trắng.

Với những ai đã yêu nhau từ lâu, muốn thể hiện cho ước mong tình yêu vĩnh cửu “trong nàng chỉ có ta, trong ta chỉ có nàng”, thì hoa hồng tím sẽ là một món quà chở mang thông điệp đó giúp bạn.

Bên cạnh hoa hồng, để thể hiện tình yêu, người ta cũng dùng tới hoa cẩm chướng, hoa hướng dương hay nhiều loài hoa khác, tùy theo sở thích của người được tặng. Tình yêu là vậy, đôi khi không có quy tắc mà đơn giản là sự thấu hiểu, cảm thông, tin tưởng, trân trọng.

Đối với người muốn thể hiện tình yêu gia đình, một giỏ hoa cẩm chướng có lẽ là thứ phù hợp nhất để bày tỏ tình cảm với đấng sinh thành. Hoa sở hữu vẻ đẹp mềm mại, nhẹ nhàng nhưng cũng đằm thắm, nồng nàn. Nó cũng mang thông điệp thể hiện cho sự khát khao, lãng mạn.

Hoa hướng dương không mang vẻ đẹp kiêu kỳ, nổi bật như hoa hồng nhưng loài hoa này lại mang vẻ đẹp giản dị của đức tính thủy chung. Hoa luôn hướng về phía mặt trời, như biểu thị cho lòng dạ sắt son luôn hướng về chủ nhân của trái tim mình.

Hoa tình yêu vĩnh cửu 

Hoa tình yêu đơn phương, hoa thể hiện tình yêu vĩnh cửu, hoa tình yêu bất diệt, hoa tình yêu bất tử… Thôi thì ngàn vạn ý nghĩa của một lẵng hoa tình yêu. 

Với sự thấu hiểu trái tim của người phụ nữ, Hayat Flowers biết rằng không có người phụ nữ nào không yêu hoa, chỉ là chúng có xuất hiện đúng lúc không mà thôi! 

Không có người đàn ông nào không biết hoa sẽ làm phụ nữ cảm động, chỉ là đã đến đúng thời điểm hay chưa mà thôi!

Một lẵng hoa tình yêu được gửi bằng điện hoa bất ngờ tới bà xã trong ngày sinh nhật. Đó là tình yêu.

Một bó hoa hồng được bó một cách đơn giản nhưng vẫn tinh tế đem trao tận tay cho người con gái bạn thương mến. Đó là tình yêu.

Một bó hoa hồng đỏ kết hợp hoa baby hay 99 đóa hồng trong một dịp bình thường để tạo bất ngờ. Đó là lời tỏ tình ngọt ngào nhưng cũng lãng mạn nhất.

Vậy đó, đôi khi chẳng cần quá cầu kỳ nhưng bạn chỉ cần đặt một chút xíu tâm sức, hoa tình yêu sẽ giúp bạn thể hiện được tình cảm chân thành, ấm áp của bạn dành cho nửa kia.

Nếu như bạn còn bối rối về cách lựa chọn lẵng hoa, giỏ hoa hay bó hoa phù hợp cho người bạn ấy của mình, hãy đến với Hayat Flowers để được tư vấn những mẫu hoa phù hợp nhất. 

Hayat Flowers

  • Địa chỉ: 453 Điện Biên Phủ, P. 3, Q. 3, TP. HCM
  • Điện thoại: 08.9901.3939